Dịch Vụ

Năng lực kỹ thuật

ENC là đối tác kỹ thuật theo hợp đồng cho các hãng lớn tại Mỹ và Canada. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chính hãng trong quá trình kỹ thuật thiết kế phần cứng, phần mềm.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã đi tiên phong trong việc vận hành Máy bay không người lái Drone hơn một thập kỷ trước.

Không có vấn đề gì thách thức, chúng tôi có thể tạo ra một giải pháp tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tích hợp

Khi một giải pháp có sẵn không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cụ thể của bạn, Dịch vụ Tích hợp của chúng tôi có thể giúp lấp đầy khoảng trống do công nghệ sản xuất hàng loạt để lại. 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia của chúng tôi có thể sử dụng phần cứng hiện có, chẳng hạn như máy ảnh và khung máy bay, đồng thời kích hoạt khả năng tương tác với hệ sinh thái doanh nghiệp sẵn có hoặc quy trình hoạt động hiện có.

Chúng tôi có thể tích hợp nhiều Sensor cảm biến trên máy bay không người lái của bạn bất kể loại máy bay nào, hoặc chỉ ra nhu cầu cụ thể của bạn và chúng tôi có thể thiết kế một giải pháp cho riêng bạn.

Khi máy ảnh hoặc cảm biến trên mặt đất không đáp ứng được trường hợp sử dụng cụ thể của bạn, các giải pháp riêng của chúng tôi sẽ giúp bạn thu thập dữ liệu bạn cần từ không trung một cách hiệu quả.

Tích hợp

Chúng tôi có kỹ năng kết hợp nhiều thành phần và mô-đun từ các OEM bên thứ 3 để tạo ra một giải pháp tích hợp hài hòa với hệ sinh thái hiện có của bạn. 

Quá trình của chúng tôi bắt đầu với các ý tưởng của hai bên, Sau đó chúng tôi bắt đầu với các yêu cầu dữ liệu của bạn và thiết kế một giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh riêng cho bạn.